Thứ sáu, 23/02/2024 - 19:50
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản
Ban CHQS huyện Nghi Lộc (Nghệ An): Bàn giao nhà tình nghĩa tặng gia đình chính sách

Ban CHQS huyện Nghi Lộc (Nghệ An): Bàn giao nhà tình nghĩa tặng gia đình chính sách

Hưởng ứng phong thi đua trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Khổng để ai bị bỏ lại phía sau” và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, Ban CHQS huyện Nghi Lộc (Nghệ An) vừa tổ chức Lễ bàn giao nhà tình nghĩa tặng gia đình ông Trần Bá Thanh ở xóm 7, xã Nghi Đồng.

  Ban CHQS huyện Nghi Lộc và cấp ủy, chính quyền huyện Nghi Lộc, xã Nghi Đồng dự khánh thành và bàn giao ngôi nhà cho gia đình ông Trần Bá Thanh.

 

Ông Trần Bá Thanh là thương binh 4/4 có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Nhằm giúp gia đình vươn lên trong cuộc sống, Ban CHQS huyện Nghi Lộc đã đề nghị trên xây tặng gia đình ngôi nhà tình nghĩa. Ngôi nhà cấp 4 với diện tích 50 mđược Bộ Quốc phòng hỗ trợ 80 triệu đồng, trích từ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, cùng với sự đóng góp, giúp đỡ về vật chất và tinh thần, ngày công của bà con, láng giềng và chính quyền địa phương. Đây là món quà có ý nghĩa, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của các cấp, các ngành thể hiện lòng tri ân đối với những người có công với cách mạng, nhằm tạo điều kiện động viên gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Tại buổi lễ bàn giao, Ban CHQS huyện và các ban, ngành, đoàn thể huyện Nghi Lộc, xã Nghi Đồng đã trao tặng gia đình một số đồ dùng vật dụng thiết yếu.

Tin, ảnh: TIẾN QUỐC – TRẦN HOA

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội