A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Nhiều phần quà tiếp tục đến với đồng bào nghèo miền Tây xứ Nghệ

Nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc – Xuân Kỷ Hợi, Đoàn Kinh tế - quốc phòng 4 Quân khu 4 đã tổ chức thăm, tặng quà cho 318 bí thư, già làng, trưởng bản, các gia đình chính sách, các chàu học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn các xã vùng dự án của 2 huyện Kỳ Sơn, Quế Phong (Nghệ An).

 

Cũng trong dịp này, iiếp tục chuỗi tặng quà trong chương trình "Bánh Chưng xanh - Vì người nghèo", được sự ủy quyền của Ban Tổ chức chương trình, trong 2 ngày 23, 24/01/2019, Đoàn KTQP4 đã tổ chức trao quà tặng đến các gia đình chính sách khó khăn, các trẻ em nghèo vượt khó trên địa bàn 2 xã Mường Típ và Mường Ải của huyện Kỳ Sơn.

Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 4 trao tặng 20 chiếc xe đạp cho 20 học sinh nghèo vượt khó học giỏi của Trường phổ thông THCS dân tộc bán trú Nậm Típ, xã Mường Típ, huyện Kỳ Sơn.

 

Đoàn KT-QP4 tặng quà của chương trình "Bánh Chưng xanh - Vì người nghèo" của Quân khu và quà của Đoàn cho Trường mầm non xã Mường Típ, xã Mường Típ, Kỳ Sơn

 

Các phần quà trong chương trình "Bánh Chưng xanh - Vì người nghèo" của Quân khu 4 tiếp tục được Đoàn KT-QP 4 chuyển tới người nghèo 2 xã Mường Ải và Mường Típ, huyện Kỳ Sơn

Tin, ảnh: LÊ THẮNG - TIẾN DŨNG


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bình luận, góp ý (0)

Chưa có phản hồi

Bạn cần đăng nhập để bình luận

Tin liên quan
Xem nhiều
Liên kết Website
Tỷ giá

Quân khu - Quân chủng
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội